VĂN PHÒNG SẠCH SẼ ! GIẢI PHÁP LÀ HAPPYCLEAN

02/03/2022

Hiện nay ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phát triển rất nhanh và được mở rộng trụ sở quy mô. Thời gian làm việc tại đây chiếm gần như một nửa thời gian trong ngày và văn phòng công ty được ví như “ngôi nhà thứ hai”. Môi trường văn phòng sẽ là nơi tác động trực tiếp đến năng suất cũng như hiệu quả làm việc của đội ngũ cán bộ - nhân viên. Vậy nên, việc vệ sinh cho văn phòng sạch sẽ luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không cần phải đắn đo quá nhiều cho việc chi tiêu hay phân công nhân sự vệ sinh vì hiện nay các dịch vụ vệ sinh uy tín đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng mối trăn trở lo ngại ấy. 

Tuy nhiên, lại có quá nhiều công ty vệ sinh khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu không biết nên chọn dịch vụ vệ sinh tốt lại còn vừa tiết kiệm chi phí. HAPPYCLEAN sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất dẫn đầu  là công ty có dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ , Không phải là công ty vệ sinh giá rẻ nhưng là một trong các công ty vệ sinh uy tín trong trong suốt hơn 15 năm qua. 

Dịch vụ vệ sinh Sài Gòn HAPPYCLEAN luôn được chú trọng trong từng công đoạn mang đến sự chuyên nghiệp kỹ lưỡng. Quy trình bảo trì vệ sinh được đúc kết, thử nghiệm và hoàn thiện cùng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, ứng dựng công nghệ hiện đại – HAPPYCLEAN tự tin cam kết về chất lượng bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Những giá trị khác biệt tạo nên các yếu tố cạnh tranh của HAPPYCLEAN không chỉ chuyên sâu ở kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn vệ sinh mà toàn bộ đội ngũ công nhân viên còn được đào tạo định kỳ nghiệp vụ sơ cứu, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy. Nhằm đáp ứng đủ các tiêu chí để xây dựng hình ảnh chuyên viên tạp vụ có đạo đức - thân thiện - có trách nhiệm là một nét văn hóa tại nơi đây. Toàn bộ công nhân vệ sinh sẽ thường xuyên được đào tạo đặc biệt các kỹ năng mềm được biên soạn độc quyền và riêng biệt dành cho nhân viên tạp vụ, vệ sinh do chính đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của các trung tâm đào tạo danh tiếng như ASK - Đại học Kinh Tế, VCCI, Đại học Sài Gòn… trực tiếp phụ trách và đào tạo.