TÍNH ĐA NĂNG CỦA GIẤM.

giam-min" alt="">

Giấm có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe:
– Làm giảm huyết áp: Một giải pháp hiệu quả để giảm huyết áp và cholesterol là uống một thìa nhỏ giấm có pha đường sau bữa ăn tối mỗi ngày.
– Chống ung thư: Các nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng, các hoạt chất có trong giấm có hiệu quả chống lại bệnh ung thư và các khối u.
– Tăng cường khả năng miễn dịch: Giấm có tác dụng quan trọng trong việc loại bỏ độc tố, ngăn chặn sự hình thành của chất nitrosamine, thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể con người và tăng cường khả năng miễn dịch.
– Tăng cường chức năng gan và thúc đẩy quá trình trao đổi chất cơ thể: Nghiên cứu khoa học đã phát hiện rằng giấm rất tốt cho đường tiết liệu, lợi tiểu, giảm gánh nặng cho thận và tăng cường chức năng gan.

Xưng danh anh hùng trong tẩy rửa:

– Tẩy vết cháy trên bàn ủi: đun nóng hỗn hợp giấm và muối (tỉ lệ 1:1), chà hỗn hợp này lên bề mặt bàn ủi (lúc nguội) để tẩy sạch vết cháy đen.
– Làm sạch tủ lạnh: một giải pháp tuyệt vời để làm sạch tủ lạnh là bạn hãy sử dụng hỗn hợp gồm ½ nước và ½ giấm.
– Làm sạch và diệt khuẩn cho thớt gỗ: Dùng giấm nguyên chất để rửa thớt (nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một lượng giấm thích hợp có thể giết đến 98% vi khuẩn, 82% nấm mốc, 80% mầm bệnh).
– Khử mùi cống trong bếp: Để khử mùi hôi khó chịu từ cống bếp hãy đổ 1 tách giấm xuống cống, để yên trong khoảng 30 phút sau đó giội sạch lại bằng nước.

Giúp Nàng làm đẹp:
– Làm mờ nếp nhăn: Buổi tối sau khi rửa mặt, pha dấm ăn với nước (tỷ lệ 1:3) Dùng miếng bông sạch thấm dung dịch dấm ăn vừa pha chấm lên vùng da có nếp nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ được những nếp nhăn li ti trên mặt.
– Giảm béo: Các chất axit amin trong giấm ăn hằng ngày không những có thể làm tiêu hao các chất béo trong cơ thể mà còn thúc đẩy chất đường, protein trao đổi thuận lợi, đem lại hiệu quả giảm béo khá tốt.

Bài viết liên quan

CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM
CÁCH GIẶT ÁO VEST
LOẠI BỎ MIẾNG STICKER TRÊN CỬA SỔ
NƠI TIỀM ẨN
Diệt “NẤM MỐC TƯỜNG” Bằng Giấm