“Nhà Bẩn – Nhà Sạch” – VTV3 giờ vàng

HongVan" alt="">

HappyClean đồng hành cùng VTV3 trong chương trình truyền hình “NHÀ SẠCH NHÀ BẨN”  được phát sóng trên khung giờ vàng 
Tự hào là chuyên gia vệ sinh độc quyền của  chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực vệ sinh và làm đẹp nhà cửa. Đây là chương trình được “Việt hóa” từ format chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “HOW CLEAN IS YOUR HOUSE?”  của Anh. Là chương trình thành công vang dội ở 17 quốc gia trên thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài, nhất là các bà nội trợ ở độ tuổi 24-54.

“Nhà bẩn – Nhà sạch?” với khẩu hiệu “Không có nhà nào bẩn, chỉ có nhà chưa biết cách làm sạch”,  nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và Chí Thành – TGĐ của HappyCLean với sự hợp tác chuyên môn của viện Pasteur sẽ sát hạch những ngôi nhà dơ bẩn và bừa bộn nhất, giải quyết hiện trạng khủng khiếp mà chủ nhà đang phải đối mặt bằng cách đưa ra những giải pháp khoa học, đồng thời tiết lộ những mẹo vặt dân gian giúp tiết kiệm chi phí cho việc dọn dẹp và lau chùi nhà cửa.
thành-H.VanVới bản tính hài hước và dí dỏm sẵn có, 2 MC của chương trình đã biến công việc dọn dẹp nhà cửa từ chỗ là gánh nặng trở thành niềm vui hàng ngày của chủ nhà. Chân thực, sống động, hài hước và dí dỏm, “Nhà bẩn – Nhà sạch?” đã mang đến cho khán giả những điều bất ngờ thú vị ẩn chứa bên trong những ngôi nhà.
Với NSƯT Hồng Vân trong vai trò “Nữ hoàng dọn dẹp” và Chí Thành- TGĐ của HappyClean trong vai trò “Chuyên gia trừ bẩn”  tiếp nhận lời kêu gọi giúp đỡ của các chủ nhà đến từ khắp nơi thuộc đất nước hình chữ S xinh đẹp.

Bài viết liên quan

Đồng hành chống dịch – Tặng nước khử khuẩn Anolyte
PHUN KHỬ KHUẨN
ĐÀO TẠO CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHO TỔ TRƯỞNG
CHẠY DỌC TOÀ NHÀ CÚP DOANH CHỦ – BMC – 2019
HAPPYCLEAN ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU VN – 2019