NGUYÊN NHÂN LÀM ĐƯỞNG ỐNG NƯỚC NHIỄM BẨN

20/03/2022

HAPPYCLEAN - công ty quản lý và sở hữu một đội nhân viên vệ sinh đường ống chuyên nghiệp cùng với các hệ thống dụng cụ tiên tiến và hiện đại. Thêm vào đó HAPPYCLEAN cung cấp các dịch vụ liên quan như: vệ sinh đường ống, súc rửa đường ống, vệ sinh bể nước, …

HAPPYCLEAN có đội ngũ chuyên gia vệ sinh bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sạch đường ống nước cho bất kì loại đường kính nào. Trước khi tiến hành làm việc, chúng tôi sẽ kiểm tra một cách cẩn thận những tổn hại và tình trạng hiện tại của đường ống. Sau đó sẽ sử dụng máy vệ sinh đường ống với công nghệ hiện đại tốt nhất cho công việc. Đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên mang đến cho các quý khách hàng những trải nghiệm ngoài sự mong đợi

Tại sao vệ sinh đường ống nước lại quan trọng?

Vệ sinh đường ống nước thải được xem là vấn đề khá quan trọng và cần thiết phải làm, nhưng rất nhiều hộ gia đình hay các doanh nghiệp công ty hiện nay lại bỏ qua vấn đề này. Vì nếu như đường ống nước thải không được vệ sinh nó sẽ dẫn đến những hậu quả sau:

  • Đường ống bị tắc nghẽn và bốc mùi hôi khó chịu
  • Ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt và sức khỏe
  • Tốn chi phí cao nếu như để tổn thất thiệt hại quá lớn

Nguyên nhân dẫn đến đường ống nhiễm bẩn:

  • Sau quá trình sử dụng trong thời gian dài nếu không được vệ sinh kịp thời thì các cặn bã, rong rêu sẽ bám lên các bề mặt sinh sôi ra nhiều vi khuẩn ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.
  • Do chất lượng đường ống kém các chất độc hại sẽ dần hòa tan vào nước gây ra tình trạng mẩn ngứa, đau mắt thậm chí là ngộ độc. Ngoài ra chất lượng đường ống kém còn ảnh hưởng tới khả năng chịu áp lực nước nên sẽ dễ bị nứt, vỡ và đây là cơ hội cho đất cát, vi khuẩn xâm nhập vào dòng nước.
  • Một số yếu tố khách quan khác có thể kể đến như: lũ lụt, sạt lỡ đất, … không chỉ làm ô nhiều đến nguồn nước mà còn hư hại tới đường dẫn ống.

Giới thiệu công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp HAPPYCLEAN

Nếu như tình trạng hư hại của quý khách không thể xử lý bằng các cách thủ công thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tại HAPPYCLEAN có một đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo từ các kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm. Mang đến nhiều trải nghiệm làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh này và vệ sinh đường ống hay súc rửa đường ống là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Tiếp cận và có được các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu vô cùng cần thiết cho quý khách.