LÀM GÌ ĐỂ QUẦN JEANS LUÔN MỚI…?

jeans2-min" alt="">

Với chức năng đặc trưng là thông dụng và tiện lợi, quần jeans đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bạn có thể sử dụng quần jeans đến công sở, dạo phố hay du lịch….
Cũng vì vậy mà các xu hướng thời trang Jeans được cho là sẽ tồn tại mãi mãi trong giới thời trang.

Tuy nhiên trong quá trình giặt thì quần jeans rất dễ bị bạt màu, co giãn. Và dưới đây là một số phương pháp giúp sử dụng và bảo quản cho quần jeans luôn bền và đẹp. –

– Quần jeans khi mới mua về, bạn nên giặt trước khi mặc. Trong lần giặt đầu tiên, bạn nên ngâm quần vào trong nước có pha giấm, phèn chua hay muối ăn khoảng 1 – 2 tiếng, sau đó, giặt lại với xà phòng, xả sạch và phơi khô.
– Bí quyết chăm sóc quần jeans: “Hãy giặt chúng ít thôi!” Giặt toàn bộ chiếc quần jean sẽ làm hỏng kiểu dáng và bề mặt của nó, Thay vào đó bạn chỉ cần giặt tập trung ở từng vết bẩn.

Khắc phục vấn đề co giãn của quần jean: Sau khi mua về hãy giặt quần jeans thật kỹ, sau lần giặt đầu tiên đó bạn phải mặc chúng và đừng vội giặt nhé.
Hãy cứ để quần jeans như vậy và chỉ giặt lần thứ hai sau thời gian 1 tuần kể từ lần giặt đầu.
Bằng cách này bạn sẽ khắc phục đặc tính co giãn của jeans.
Giữ màu cho quần jeans: Để giữ cho quần jeans được bền màu hãy cho vài giọt giấm vào chậu nước khi giặt. Giấm sẽ giúp quần jean của bạn bền màu và mới hơn. Tuy nhiên, hãy giặt thật kỹ để giấm không còn lưu sau khi quần đã khô.
Chỉ với những mẹo nhỏ khá đơn giản trên sẽ giúp cho việc sử dụng và bảo quản quần Jeans của bạn luôn bền và đẹp, để bạn luôn tự tin và hạnh phúc với phong cách riêng của mình.

Bài viết liên quan

CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM
CÁCH GIẶT ÁO VEST
LOẠI BỎ MIẾNG STICKER TRÊN CỬA SỔ
NƠI TIỀM ẨN
Diệt “NẤM MỐC TƯỜNG” Bằng Giấm