Bộ Tứ Giá Trị Cốt Lõi

  1. Con người :

HAPPYCLEAN ” hạnh phúc ” không chỉ đến với khách hàng mà ” hạnh phúc ” cũng đến với người lao động. Hạnh phúc khi được làm việc , đồng hành và góp sức với ban lãnh đạo để tạo nên một khối ” Đoàn kết ” . Cùng nhau phát triển – cùng nhau sáng tạo – cùng nhau hạnh phúc. Đưa HAPPYCLEAN trở thành thương hiệu vệ sinh được ưu thích nhất,

48404196_1939990479383775_6248861632504528896_n
(more…)

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm nhìn:

Đến năm 2020, trở thành công ty chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa số 1 trong lĩnh vực vệ sinh tại thị trường Việt Nam.
Sứ Mệnh :
HAPPYCLEAN quyết tâm trở thành một thương hiệu được kính trọng và thu hút nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, xứng tầm tên gọi của công ty chủ sở hữu-công ty Tự Hào Việt. Mang đến giá trị cao nhât có thể cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình thông qua:
– Cung cấp các sản phẩm dịch vụ với sự hài lòng cao, giá cả hợp lý.
– Không ngừng sáng tạo, học hỏi, xây dựng và nâng tầm tổ chức để trở thành đối tác tin cậy,chuyên biệt và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.
– Trách nhiệm với xã hội, cộng đồng
– Kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông.
– Tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với môi trường sống, làm việc, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi cán bộ, công nhân viên (more…)

TÔN CHỈ

Triết Lý Kinh Doanh

HAPPYCLEAN luôn kiên định với triết lý kinh doanh- kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động kinh doanh.
Luôn xây dựng doanh nghiệp bền vững dựa trên giá trị cốt lỗi nhân sự và sự hài lòng của dịch vụ. “Hạnh phúc phục vụ để khách hàng hạnh phúc sử dụng dịch vụ ”. HappyClean cung cấp sản phẩm dịch vụ vệ sinh với sự hài lòng chạm đến “hạnh phúc” của khách hàng song hành cùng tinh thần làm việc với niềm “hạnh phúc” hân hoan của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Sự lựa chọn nào cũng có nghịch lý, và HappyClean chấp nhận tất cả nghịch lý của sự lựa chọn đó để luôn trung thành với định hướng và phát triển bền vững dựa trên triết lý kinh doanh của mình

(more…)

xem

Tôn Chỉ Hoạt Động

Tuân thủ một cách có kỷ luật 08 tôn chỉ điều hành:
1. HappyClean đặt hết tâm huyết vào sự hài lòng chạm đến “hạnh phúc” của khách hàng.
2. HappyClean trân trọng giá trị cổ đông, đồng nghiệp, minh chứng với những quyền lợi tương xứng
3. HappyClean tuyển dụng, đào tạo, trân trọng những thành viên đạo đức, trách nhiệm và kỷ luật
4. HappyClean thương hiệu của sự sáng tạo, hợp tác và trách nhiệm.
5. HappyClean luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức lao động và kinh doanh trên mọi phương diện
6. HappyClean tận tâm trong mọi hoạt động vì sự phát triển của ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam
7. HappyClean thương hiệu với trách nhiệm xã hội cao, vì sự phát triển vì cộng đồng.
8. HappyClean niềm Tự Hào Việt

(more…)

xem

Đội Ngũ HappClean

Khách Hàng Nói Gì

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Trường đại học Tôn Đức Thắng với nhiệm vụ trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực. Với định hướng mở rộng và phát triển trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu đa chức năng, có uy tín trong nước và quốc tế.Cơ sở vật chất hiện đại, Trường được thiết kế theo kiến trúc cao tầng. Vì vậy công tác bảo trì kính luôn được ban giám hiệu nhà trường quan tâm.
Mặc dù đặt ra yêu cầu cao và nghiêm ngặt nhưng chúng tôi rất hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ lau kính cao tầng của HAPPYCLEAN. Một công ty chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm sạch khoa học.HAPPYCLEAN không những cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất mà còn đem lại cảm giác hạnh phúc khi sử dụng.
Với những giá trị mà HAPPYCLEAN dành tặng cho khách hàng, chúng tôi tin chắc vào sự hợp tác bền vững và mở rộng hơn nữa trong tương lai. Chúc cho HAPPYCLEAN luôn thành công và phát triển bền vững !

Khách Hàng Nói Gì 04

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
VIETCOMBANK ngân hàng đứng đầu Việt Nam về thanh toán quốc tế, qua 50 năm hoạt động và phát triển VIETCOMBANK đã tạo dựng nên một ngân hàng lớn mạnh và tên tuổi, song hành đó là một văn hóa VIETCOMBANK với những đặc trưng riêng và đậm chất nhân văn.
Một môi trường làm việc luôn xanh và sạch là yếu tố không nhỏ góp phần xây dựng và thể hiện đặc trưng văn hóa VIETCOMBANK. Chính vì vậy mà công tác bảo trì vệ sinh văn phòng luôn được VIETCOMBANK quan tâm và đặt ra tiêu chuẩn rất cao.
Mặc dù với tiêu chuẩn cao và khắc khe, nhưng VIETCOMBANKrất tin tưởng vào dịch vụ bảo trì vệ sinh văn phòng của HAPPYCLEAN. Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh, mà HAPPYCLEAN còn đem lại sự hài lòng, giúp khách hàng hạnh phúc với môi trường làm việc xanh-sạch.
Với những giá trị dịch vụ mà HAPPYCLEAN đã mang lại, VIETCOMBANKtin chắc rằng HAPPYCLEANđã là sự lựa chọn tốt nhất cho một môi trường làm việc xanh và sạch.
Chúng tôi gởi đến HAPPYCLEANlời chúc ngày một lớn mạnh để mang lại“hạnh phúc” cho nhiều khách hàng hơn nữa!

Khách Hàng Nói Gì 03

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP VĂN LANG
Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, với tầm nhìn sẽ trở thành trường đạt chuẩn quốc gia ở cấp độ cao nhất về kiểm định chất lượng trường đại học vào năm 2020. Để có một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên, bên cạnh lĩnh vực giáo dục chuyên môn, công tác vệ sinh trường học cũng được ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm.
Qua quá trình cộng tác Chúng tôi rất tin tưởng và hài lòng vàodịch vụ tổng vệ sinh của HAPPYCLEAN.Đó chính là sự chuyên nghiệp và chất lượng. Họ luôn luôn ở đó, lắng nghe và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn.
Chúng tôi gởi đến HAPPYCLEAN lời chúc thành công, sự phát triển bền vững, và luôn đem lại “hạnh phúc” cho khách hàng như chính thương hiệu của các bạn “HappyClean”.

Khách Hàng Nói Gì 02

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG LDC – thương hiệu uy tín đã được khẳng định với hơn 800 công trình tiêu biểu trong toàn quốc trong lĩnh vực Thiết kế xây dựng và Thi công công trình dân dụng. LDC luôn cẩn trọng trong từng chi tiết từ chuẩn mực thiết kế, chất lượng thi công, thời gian hoàn thiện và đặc biệt là công tác vệ sinh công trình sau xây dựng để có thể trao trọn niềm “hạnh phúc” đến khách hàng.
Qua thời gian cộng tác với HAPPYCLEAN chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng của HAPPYCLEAN : Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trách nhiệm, qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ – luôn đặt quyền lợi của người sử dụng cuối cùng (chủ nhà) lên hàng đầu.
Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của HappyClean, Chúng Tôi tin chắc rằng HAPPYCLEAN và LCD sẽ là những đối tác bền vững và lâu dài, cùng song hành trên con đường thành công vững bền.
Kính chúc HAPPYCLEAN luôn “hạnh phúc khi phục vụ” để khách hàng luôn “hạnh phúc khi sử dụng”

Tp HCM, ngày 08 tháng 04 năm 2013
TỔNG GIÁM ĐỐC
Kiến trúc sư

VƯƠNG HOÀNG LÊ

Khách Hàng Nói Gì 01